Trường MN Vân Nam đạt Kiểm định chât lượng cấp độ 2

Trường MN Vân Nam được thành lập năm 1969 và được chuyển sang trường MN công lập vào tháng 8/2009. Hiện nay nhà trường có 02 điểm trường với tổng diện tích toàn trường là 6.051m2. Khu trung tâm có diện tích là 4.821m2 đặt tại Thôn 5 - Vĩnh Lộc và 01 điểm lẻ tại Thôn 1- Vĩnh Khang với diện tích là 1.230m2. Khi mới thành lập CSVC nghèo nàn, các phòng học còn là học nhờ, học tạm, trình độ giáo viên không đồng đều. Song với sự đoàn kết nhất trí và sự cố gắng của tập thể CB, GV, NV và sự tham mưu có hiệu quả của BGH nhà trường, sự đồng thuận của các bậc phụ huynh. Qua 53 năm xây dựng và trưởng thành nhà trường được cấp trên từng bước xây dựng khang trang, sân trường có cây xanh thoáng mát, có khung cảnh sư phạm đẹp. Trong những năm qua, tập thể CB, GV, NV trong nhà trường có nhiều cố gắng trong các hoạt động cũng như các phong trào thi đua của trường, của ngành. Nhà trường đã có 12 năm liền đạt tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố, được Bộ GDĐT và Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen. Đ/c Hiệu trưởng Nhà trường đạt giải thưởng "Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo" Chi bộ nhà trường với 26 đảng viên nhiều năm liền đạt Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Có tổ chức Công đoàn với 51 công đoàn viên, một Chi đoàn với 23 đoàn viên thanh niên. Công đoàn có nhiều năm liền đạt công đoàn cơ sở vững mạnh. Đoàn thanh niên với sức trẻ cùng sự năng động sáng tạo và đầy nhiệt huyết nhiều năm được Đoàn xã và Huyện đoàn tặng giấy khen có thành tích tốt trong công tác hoạt động đoàn và phong trào thanh thiếu niên.

Năm học 2020 - 2021 trường MN Vân Nam đã được Sở GDĐT về kiểm định chất lượng và Công nhận lại trường Chuẩn Quốc gia cấp độ 2. Đây là niềm vinh dự, tự hào cho cô và trò nhà trường tiếp tục cố gắng trong thời gian tới.

Tập tin đính kèm
Tác giả: Kim Thị Năm