TRUNG THU 2022-2023

Chiều ngày 14/8 (âm lịch) Chi đoàn, Công đoàn, phụ huynh học sinh trường MN Vân Nam phối hợp với nhà trường tổ chức vui Tết Trung Thu tại 2 điểm trường Hội Đồng và Vĩnh Khang. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng Trung thu do các bé học sinh trường MN Vân Nam biểu diễn, sau phần văn nghệ các bé được thưởng thức màn múa sư tử của các anh chị đoàn viên thanh niên trong thôn dân cư. Các bé tay trong tay những chiếc đèn ông sao vui mừng háo hức hưởng ứng cùng các tiết mục văn nghệ và màn múa sư tử. Chương trình còn vui và ý nghĩa hơn khi các bé được liên hoan tiệc bupffe mừng Trung thu với những món ăn yêu thích. Cũng nhân dịp tết trung thu Công đoàn trường cũng có quà trung thu tới các con em công đoàn viên trong nhà trường mong muốn một mùa Trung thu ấm áp tình thân!

0:00 / 0:05

Tác giả: MẦM NON VÂN NAM