KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982- 20/11/2022. Đảng ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ xã Vân Nam long trong tổ chức lễ kỷ niệm. Tới dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các tổ chức chính trị xã hội, các thầy cô giáo 3 cấp học trong xã, các thầy cô giáo hội cựu giáo chức. Sau phần văn nghệ chào mừng của học sinh, giáo viên 3 nhà trường và hội cựu giáo chức. Thay mặt Đảng ủy - UBND xã các đc lãnh đạo địa phương đã ôn lại lịch sử truyền thống của ngành giáo dục, truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam và bày tỏ lòng tri ân với các thầy các cô giáo đồng thời cũng mong muốn các thầy cô hãy cố gắng nỗ lực hết sức mình để cống hiến tri thức, dạy dỗ các thế hệ học trò tiệm cận với tri thức nhân loại. Nhân dịp kỷ niệm 40 năm ngày hiến chương các nhà giáo, Đảng ủy, UBND xã đã tặng quà cho tập thể Trường MN Vân Nam, cá nhân 7 giáo viên các nhà trường và hội cựu giáo chức. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe bình an hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trồng người!

Tác giả: MẦM NON VÂN NAM