Thông báo tuyển sinh năm học 2021-2022

TRƯỜNG MN VÂN NAM

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRƯỜNG MẦM NON VÂN NAM - NĂM HỌC 2021 - 2022

Căn cứ vào kế hoạch số 219/KH-PGD&ĐT ngày 14/05/2021 của Phòng giáo dục và đào tạo huyện Phúc Thọ về kế hoạch tuyển sinh vào các trường mầm non, tiểu học, THCS năm học 2021 - 2022;

Căn cứ vào kế hoạch số 31/KH-TrMN ngày 18/05/2021 của Trường mầm non Vân Nam về kế hoạch tuyển sinh vào trường MN Vân Nam năm học 2021 - 2022;

Căn cứ số trẻ trong độ tuổi của toàn xã và tình hình thực tế của nhà trường theo kế hoạch tuyển sinh năm học 2021 - 2022. Trường mầm non Vân Nam xin thông báo tới toàn thể các bậc phụ huynh trong xã sinh từ năm 2016 đến năm 2020 mà chưa có hồ sơ ra lớp ở những năm học trước có hộ khẩu tại Xã Vân Nam được biết công tác tuyển sinh năm học 2021 – 2022 của nhà trường như sau:

1/ Thời gian tuyển sinh:

* Hình thức trực tuyến: Từ ngày 15/7/2021 đến hết ngày 17/7/2021

Phụ huynh học sinh có thể đăng ký qua cổng thông tin điện tử  http://tsdaucap.hanoi.gov.vn

* Hình thức trực tiếp: Từ 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021.

Địa điểm tại Khu Hội Đồng - Trường Mầm non Vân Nam

- Thời gian trực hỗ trợ tuyển sinh:

+ Buổi sáng: Từ 7giờ 00 phút đến 11giờ 00 phút

+ Buổi chiều: Từ 14giờ 00 phút đến 17giờ 00 phút

2/Hồ sơ tuyển sinh gồm:

Trường hợp dịch bệnh covid-19 ổn định nhà trường thu hồ sơ trực tiếp :

- Đơn xin học (theo mẫu);

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ (kèm theo bản chính để đối chiếu);

- Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an xã Vân Nam;

- Bản photo CMTND/ CCCD của cha mẹ trẻ

Trường hợp dịch bệnh covid-19 phức tạp:

Phụ huynh khai đầy đủ thông tin theo đường link dưới đây (khi nào dịch bệnh ổn định, nhà trường sẽ thu hồ sơ sau):

Vậy Nhà trường xin đề nghị các bậc phụ huynh có các cháu ở đối tượng nói trên, đến tại địa điểm theo thông báo của nhà trường, nộp hồ sơ và đăng ký nhập học cho trẻ về trường đúng thời gian qui định.

Sau thời gian quy định trên nhà trường không tiếp nhận hồ sơ.

Rất mong các bậc phụ huynh tạo điều kiện để công tác tuyển sinh của nhà trường đạt kết quả cao.

Lưu ý: Để đảm bảo công tác phòng dịch tốt, nhà trường mong các bậc phụ huynh thực hiện nghiêm túc việc phòng dịch covide19: khi đến trường đeo khẩu trang và thực hiện thao tác sát khuẩn tay trước khi vào phòng nộp hồ sơ cho con em mình.

(Đã ký)

Đào Thị Lợi