Hội thi "Dấu ấn tài năng"

Trường MN Vân Nam tổ chức Hội thi "Dấu ấn tài năng" cấp trường

Trường MN Vân Nam tổ chức Hội thi "Dấu ấn tài năng" cấp trường.với 41 đồng chí GVNV tham gia dự thi. Qua Hội thi này các đ/c GVNV đã có những giây phút trải lòng về 1 năm thăng trầm vừa qua thật xúc động. Qua đây các thí sinh đã thể hiện được niềm đam mê nhiệt huyết của mình đối với nghề trong lúc khó khăn này và gửi gắm vào đó những thông điệp và mong muốn của bản thân thật trân quý!. Qua đây, các thí sinh cũng đã mang đến cho hội thi những hoạt động hay và ý nghĩa về nuôi dưỡng và giáo dục để phối hợp với phụ huynh dạy trẻ khi ở nhà phòng dịch. Đồng thời ghi lại những khoảnh khắc thật ấn tượng,khó quên trong hoạt động giao lưu, kết nối hàng tuần. Không chỉ vậy các thí sinh đã thể hiện được tài năng riêng của mình qua phần thi năng khiếu mỗi bài thi đều mang một màu sắc riêng. Điều đó càng chứng tỏ các cô nhân viên nuôi dưỡng, các cô giáo mầm non thật đa tài và năng động.

Sau những ngày làm việc nghiêm túc, khách quan của Ban giám khảo Hội thi đã tổng hợp và chọn 02 giải Nhất, 03  giải Nhì, 04 giải Ba và 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh có bài dự thi xuất sắc nhất. Công nhận 26 đ/c. Xin chúc mừng các thí sinh!