Hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Đề án

HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH THỰC HIỆN ĐỀ ÁN “PHÁT HUY GIÁ TRỊ TINH THẦN  CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG, KHƠI DẬY Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG  VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN CỦA NGƯỜI PHÚC THỌ”  CỦA TRƯỜNG MẦM NON VÂN NAM GIAI ĐOẠN 2022 - 2025 VÀ NHỮNG NĂM TIẾP THEO

Vào 17h ngày 09 tháng 5/2022, trường mầm non Vân Nam long trọng tổ chức Hội nghị triển khai  Kế hoạch thực hiện Đề án “PHÁT HUY GIÁ TRỊ TINH THẦN CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG, KHƠI DẬY Ý CHÍ TỰ LỰC, TỰ CƯỜNG VÀ KHÁT VỌNG VƯƠN LÊN CỦA NGƯỜI PHÚC THỌ” GIAI ĐOẠN 2022 - 2025 VÀ NHỮNG NĂM TIẾP THEO. Tại Hội nghị các đồng chí CBGVNV được nghe bản kế hoạch thực hiền Đề án của trường và tham gia các ý kiến sôi nổi xoay quanh các vấn đề như: việc hưởng ứng thực hiền Đề án, việc lan tỏa và khơi gợi, phát huy gia trị tình thần cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khơi dậy ý chí tự lực tự cường và khát vọng vươn lên của người Phúc Thọ phù hợp với lứa tuổi mầm non trong thời gian tới và những năm tiếp theo. Qua Hội nghị này mỗi CBGVNV đã nhận thấy được vai trò, tầm quan trọng cũng như trách nhiệm,của mình khi thực hiện kế hoạch, khơi dậy niềm tự hào trong mỗi cá nhân. Điều đặc biệt là các đồng chí đều có những dự kiến, định hướng, hưởng ứng và thực hiện các nội dung cho bộ phận, nhóm/lớp của mình trong thời gian tới. cùng nhà trường thực hiện thắng lợi Kế hoạch đã đề ra trong những năm tiếp theo. Đại diện lãnh đạo trường đã tiếp thu các ý kiến và đưa ra các giải pháp thực hiện cụ thể phù hợp với tính hình thực tế của trường. Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.