A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

MN Vân Nam tiếp tục tổ chức tập huấn PC dịch ngày 03/03/2020

Ngày 03/03/2020 Trương Mầm non Vân Nam tiếp tục tổ chức tập huấn về công tác phóng chống dịch sars covi 2. Về dự buổi tập huấn có đ/c Mai Dung - Trưởng Trạm y tế xã Vân Nam, Cùng 100% các đ/c là CBGVNV của nhà trường. 

 

             Ngày 03/03/2020 Trương Mầm non Vân Nam tiếp tục tổ chức tập huấn về công tác phóng chống dịch sars covi 2. Về dự buổi tập huấn có đ/c Mai Dung - Trưởng Trạm y tế xã Vân Nam, Cùng 100% các đ/c là CBGVNV của nhà trường. Buổi tập huấn triển khai 4 nội dung như: 1. Cập nhật các thông tin mới nhất đến ngày 02/03/2020; 2. cách phòng chống tại trưởng khi học sinh đii học trở lại.... và 3. Hướng dẫn 100% CBGVNV các đo thân nhiệt bằng nhiệt kế hồng ngoại và nhiệt kế thủy ngân. 4. Đ/c Mai dung- Trạm trưởng Trạm y tế xã trao đổi  và chia sẻ một số nội dung cần thiết...

             Buổi tập huấn bắt đầu từ 08h00 đến 11h với không khí vui vẻ, cởi mở, thoải mái khi trao đổi giữa báo cáo viên với các học viên, Buổi tập huấn diễn ra thật nhẹ nhàng mà hiệu quả. Các học viên tham gia trao đổi, thực hành sôi nổi, hào hứng. Qua buổi tập huấn này các đ/c vừa có thêm kiến thức từ bài giảng, lại vừa được bổ sung những thông tin, kiến thức hữu ích, thiết thực từ đ/c Trạm trưởng..

            Kết thúc buổi tập huấn Đ/c Đào Thị Lợi - hiệu trưởng nhà trường cảm ơn Đ/c Mai Dung đã quan tâm dành tình cảm về với nhà trường để trao đổi, tư vấn một số nội dung cần thiết để PC dịch và mong đ/c tiếp tục đồng hành và sát cánh với nhà trường trong công tác chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt là bệnh sars covi 2. Đồng thời đ/c quán triệt và động viên các đ/c CBGVNV trong toàn trường tiếp tục hoàn thành tôt nhệm vụ PC dịch bệnh sars covi 2.


Tác giả: Đặng Thị Huyền Dịu
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 8
Tháng trước : 1.503