CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO TRẺ ĐẾN TRƯỜNG SAU NGHỈ DỊCH

Thực hiện công văn số 86/PGD ĐT Phúc Thọ ngày 26/02/2021 về việc chuẩn bị các điều kiện đảm bảo an toàn cho trẻ khi học sinh đi học trở lại. Ngày 27/02/2021 Trường MN Vân Nam phối hợp với trạm y tế xã tổ chức phun khử khuẩn các khu vực trong và ngoài nhà trường. Sau khử khuẩn 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã tham gia tổng vệ sinh lau dọn trong và ngoài lớp, hành lang, cầu thang, bàn ghế, đồ dùng đồ chơi, rà soát, bổ sung các vật tư y tế, nước sát khuẩn, khẩu trang...sẵn sàng cho công tác đón trẻ đi học trở lại. Tuyên truyền tới 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh  thực hiện tốt thông điệp  5 K của Bộ y tế. Đây là hoạt động nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cô và trẻ khi có công văn cho trẻ đi học trở lại trong điều kiện bình thường mới.

Cán bộ y tế phun thuốc khử khuẩn trong lớp học

Giáo viên lau dọn vệ sinh các khu vực vui chơi

Giáo viên vệ sinh các khu vực ngoài sân trường

Tác giả: Kim Thị Năm