Chuyên đề DS- KHHGĐ

Chuyên đề DS- KHHGĐ, giảm tỉ lệ sinh con thứ 3 trở lên

Thực hiện sự chỉ đạo của PGDĐT huyện Phúc Thọ về việc tuyên truyền công tác DS- KHHGĐ, giảm tỉ lệ sinh con thứ 3 trở lên. Sáng ngày 16/3/2022 Trường MN Vân Nam tổ chức thành công Chuyên đề DS- KHHGĐ, giảm tỉ lệ sinh con thứ 3 trở lên trong trường MN với hình thức trực tuyến. Nhà trường rất vinh dự được chào đón đ/c Nguyễn Thị Phương Lan - Phó trưởng PGDĐT, đ/c Nguyễn Thu Thủy - CB PGDĐT và 51 đ.c CBGVNV trường MN Vân Nam có mặt đầy đủ.

Mở đầu Hội nghị đ/c Đào Thị Lợi Hiệu trưởng nhà trường tuyên bố lí do, giói thiệu đại biểu và thông qua nội dung chương trình làm việc

:

1. Đ/c Kim thị Năm - PHT nguyên CTCĐ trường thông qua báo cáo đánh giá 5 năm của nhà trường về công tác thực hiện chính sách DS- KHHGĐ, sinh con thứ 3.trong nhà trường.

2. Đ/c Đặng Th Huyền Dịu - PHT chủ trì và điều hành chuyên đề DS- KHHGĐ, giảm tỉ lệ sinh con thứ 3 trở lên. Với các nội dưng tưởng như cơ bản, nhưng lại đi rất sâu về các nội dung nguyên nhân, ảnh hưởng của việc sinh con thứ 3 trở lên, và các giải pháp khắc phục mang tính khả thi và hiệu quả.

Tại đây nhiều đ/c CBGVNV tham dự Hội nghị trao đổi ý kiến thảo luận sôi nổi, thoải mái không chỉ bằng lời mà bằng cả video chia sẻ về của cuộc sống gia đinh GV sinh 2 con rất tuyệt vời hiệu quả, đúng trọng tâm. Qua đây giúp CBGVNV có kiến thức đầy đủ hơn, để khẳng định hơn nữa vai trò chủ động của bản thân trong việc thực hiện tốt CS DS-KHHGD trong thời gian tới. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng mạnh mẽ hơn trong công đoàn và trong nhân dân.

Tiếp theo Hội nghị được nghe ý kiến của đ/c Nguyễn Thị Phương Lan - Phó trưởng PGDĐT. Đ/c ghi nhận nhà trường có công tác tổ chức tốt: Nội dung sâu, các CBGVNV tọa đàm sôi nổi, tích cực và hiệu quả. Đ/c đã biểu dương sự phấn đấu, nỗ lực của tập thể nhà trường trong nhũng năm qua và chỉ đạo nhà trường tiếp tục thực hiện tốt các nội dung, giải pháp mà Hội nghị đã đưa ra để làm tốt công tác thực hiện CS DS- KHHGĐ trong thời gian tới.

Đ/c Đào Thị Lợi - Hiệu trưởng nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo trên và có ý kiến chỉ đạo để tập thể nhà trườngcùng thực hiện tốt nội dung chuyên đề này trong thời gian tiếp theo. Hội nghị kết thúc và thành công tốt đẹp.Trân trọng cảm ơn!